Skip to content

โซลูชันระดับองค์กร

คุณไม่เพียงแค่เลือกที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ คุณกำลังตัดสินใจอนาคตของธุรกิจของคุณ 

ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ประสิทธิภาพสูงต้นทุนต่ำของเราจะช่วยให้คุณและข้อมูลของคุณ

ทำไมต้องวาซาบิ?

Wasabi Hot Cloud Storage for Enterprise มีข้อได้เปรียบด้านราคาและประสิทธิภาพที่สำคัญเหนือบริการจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์สาธารณะจาก Amazon Web Services, Google Cloud Platform และ Microsoft Azure

องค์กรชั้นนำใช้ Wasabi เพื่อสนับสนุนกรณีการใช้งานพื้นที่เก็บข้อมูลที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงการสำรองข้อมูลและการกู้คืนจากความเสียหาย การเก็บถาวร การพัฒนาแอปพลิเคชัน และอื่นๆ Wasabi มอบความทนทานของข้อมูลระดับองค์กร (11 x 9 วินาที) ความพร้อมใช้งานสูง และความสามารถด้านความปลอดภัยเพื่อมอบการปกป้องสูงสุดสำหรับข้อมูลของคุณ

Wasabi Hot Cloud Storage for Enterprise


การรักษาความปลอดภัยระดับองค์กร

Wasabi สร้างขึ้นด้วยวิธีการรักษาความปลอดภัยแบบ 360° เพื่อให้มั่นใจได้
ถึงความปลอดภัยทางกายภาพ ข้อมูล และการชำระเงินในระดับองค์กร


ทรงพลังสำหรับไอที

จัดการ Wasabi ผ่านอินเทอร์เฟซผู้ใช้แบบกราฟิก อินเทอร์เฟซบรรทัดคำสั่ง หรือ API และเชื่อมต่อกับที่เก็บข้อมูลหรือสภาพแวดล้อมการประมวลผล
ที่คุณมีอยู่ได้อย่างราบรื่น


ความพร้อมใช้งาน

Wasabi มีให้บริการในศูนย์ข้อมูลหลายแห่งในสหรัฐอเมริกาและยุโรป
พร้อมการเชื่อมต่อเครือข่ายสาธารณะและส่วนตัวไปยังสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก


การรวมองค์กร

Wasabi ได้รับการตรวจสอบกับแอปพลิเคชันการจัดเก็บข้อมูลหลายร้อยรายการ แอปพลิเคชันทางธุรกิจที่มีอินเทอร์เฟซการจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์แบบ native  และ SDK

ประสิทธิภาพ

อัพโหลด. ดาวน์โหลด ทำซ้ำ.

สถาปัตยกรรมระบบของ Wasabi ช่วยให้ทำงานได้เร็วขึ้นเมื่อเทียบกับคู่แข่ง
*ข้อได้เปรียบด้านประสิทธิภาพนี้ยังแปลเป็นความเร็วตั้งแต่ไบต์แรกถึงไบต์แรกเมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่ง


Amazon S3 API ที่เข้ากันได้ 100% Bit

Wasabi สร้างขึ้นเพื่อให้รองรับบิต AWS S3 ได้ 100% (โครงสร้าง AWS API เดียวกันสำหรับการจัดเก็บและการจัดการข้อมูลประจำตัว) ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแอปพลิเคชันที่เข้ากันได้กับ S3 ของคุณเมื่อใช้วาซาบิ


เวลาถึงไบต์แรก (TTFB)

สถาปัตยกรรมและการออกแบบระบบของ Wasabi ให้ประสิทธิภาพเฉลี่ยจากเวลาถึงไบต์แรก (TTFB) ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะเร็วกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่ง


ความสอดคล้องภายใน

ความสอดคล้องภายในหมายความว่าเมื่อคุณเขียนวัตถุลงในที่เก็บข้อมูล Wasabi สามารถอ่านได้ทันทีหลังจากเขียน นี่ไม่ใช่กรณีของ Amazon S3 เสมอไป หากคุณเขียนวัตถุใน S3 อาจใช้เวลาสักครู่ก่อนที่วัตถุนั้นจะปรากฏในฐานข้อมูลจริงราคาพื้นที่จัดเก็บบนคลาวด์ที่ถูกกว่า Amazon S3 ถึง 80%

 

การป้องกัน

ปกป้องข้อมูลของคุณจากอุบัติเหตุ แฮ็กเกอร์ การสอดแนม การก่อวินาศกรรม และแอปพลิเคชันบั๊กกี้

Wasabi ปกป้องข้อมูลของคุณในสองวิธี: ประการแรก ถังข้อมูลที่ไม่เปลี่ยนรูปของเราจะปกป้องข้อมูลของคุณจากการทำลายโดยไม่ได้ตั้งใจหรือโดยประสงค์ร้าย ประการที่สอง การเข้ารหัสที่แข็งแกร่งของเราจะปกป้องข้อมูลของคุณจากแฮกเกอร์และผู้สอดแนมที่ต้องการขโมยข้อมูลของคุณ

protection


ความทนทานและการป้องกัน

ความทนทานของวาซาบิคือ 11 x 9 วินาที เช่นเดียวกับ Amazon S3 เพื่อให้เป็นไปตามบริบท หากคุณมีวัตถุ 10,000,000 ชิ้นที่จัดเก็บด้วยวาซาบิ ความทนทาน 11 x 9 วินาทีจะแปลงเป็นไฟล์ที่สูญหาย 1 ไฟล์ทุกๆ 10,000 ปี นั่นเป็นสาเหตุที่ข้อมูลส่วนใหญ่สูญหายในปัจจุบันเกิดจากความผิดพลาดของมนุษย์ ข้อบกพร่องของซอฟต์แวร์แอปพลิเคชัน หรือการทำลายโดยประสงค์ร้าย


เปลี่ยนแปลงไม่ได้

เมื่อคุณสร้างที่เก็บข้อมูลในวาซาบิ คุณจะมีตัวเลือกในการทำให้ที่เก็บข้อมูลนั้น “ไม่เปลี่ยนรูป” ซึ่งหมายความว่าข้อมูลที่เขียนลงในบัคเก็ตนั้นจะไม่สามารถลบหรือแก้ไขได้ สิ่งนี้ทำให้แอปพลิเคชันที่สร้างบนวาซาบิเป็นไปตามมาตรฐาน HIPAA, FINRA และ CJIS


การตรวจสอบความสมบูรณ์ที่ใช้งานอยู่

เมื่อใช้ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์เป็นระยะเวลานานของไฟล์ คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าความสมบูรณ์ของไฟล์นั้นสมบูรณ์หรือไม่ ด้วย Wasabi คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสิ่งนี้ เพราะวัตถุที่เก็บไว้ทั้งหมดจะถูกอ่านและตรวจสอบความสมบูรณ์ทุกๆ 90 วันตามระยะเวลาที่วัตถุนั้นถูกจัดเก็บ

ความปลอดภัย

รักษาธุรกิจของคุณให้ปลอดภัยและสอดคล้องกับโครงสร้างพื้นฐานระดับองค์กร

เราทราบดีว่าข้อมูลของคุณมีความสำคัญต่อคุณเพียงใด และคุณไว้วางใจให้วาซาบิเป็นส่วนหนึ่งของโครงสร้างพื้นฐานการจัดเก็บข้อมูลของคุณ ความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัยของบริการพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ Wasabi  และการปกป้องข้อมูลของคุณคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นหลัก

medium-shot-man-typing-laptop


ความปลอดภัยทางกายภาพ

Wasabi ใช้สิ่งอำนวยความสะดวกในดาต้าเซ็นเตอร์ระดับบนสุดเท่านั้นในการจัดวางอุปกรณ์ของเรา ไซต์แต่ละแห่งมีพนักงานประจำตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันตลอด 365 วันพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยในสถานที่และเพื่อป้องกันการเข้าที่ไม่ได้รับอนุญาต แต่ละไซต์มีกล้องรักษาความปลอดภัยที่ตรวจสอบทั้งสถานที่ของสถานที่และแต่ละพื้นที่ของดาต้าเซ็นเตอร์เป็นการภายใน


ความปลอดภัยของข้อมูลการจัดเก็บข้อมูล

Wasabi มีความปลอดภัยตามค่าเริ่มต้น และข้อมูลทั้งหมดที่จัดเก็บไว้ในระบบคลาวด์ของวาซาบิจะได้รับการเข้ารหัสเมื่อไม่ได้ใช้งานเสมอ (แม้ว่าบุคคลที่ร้องขอจะไม่ได้ระบุการเข้ารหัสก็ตาม) Wasabi ปฏิบัติตามรูปแบบการรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมและแนวทางปฏิบัติในการออกแบบการรักษาความปลอดภัย


ความปลอดภัยในการสื่อสาร

การสื่อสารทั้งหมดกับ Wasabi  จะถูกส่งผ่าน SSL (HTTPS) สำหรับทั้งการเข้าถึงเว็บไซต์สาธารณะ เช่นเดียวกับที่เก็บข้อมูล S3 และ IAM API

แบรนด์นวัตกรรมกำลังมองหา Wasabi สำหรับการจัดเก็บข้อมูลราคาไม่แพง รวดเร็วและปลอดภัย