Skip to content

โซลูชันสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก


การทำธุรกิจขนาดเล็กที่ประสบความสำเร็จนั้นเป็นเรื่องของการแลกเปลี่ยน Wasabi ทำให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณไม่ใช่หนึ่งในนั้น

 

 

ทำไมต้อง Wasabi ?

Wasabi Hot Cloud Storage for Small Business นำเสนอประโยชน์ทางธุรกิจขนาดใหญ่ทั้งหมดโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสูงและความซับซ้อนของพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์จากผู้ให้บริการคลาวด์สาธารณะรายอื่น เช่น Amazon Web Services, Microsoft Azure และ Google Cloud Platform

 

ติดตั้งและใช้งานง่าย

สามารถเปิดใช้งาน Wasabi ได้ภายในไม่กี่นาทีและใช้กับการสำรองข้อมูลหรือโซลูชันการจัดการไฟล์ที่คุณโปรดปราน เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์กับแอปพลิเคชันพื้นที่เก็บข้อมูล SDK และปลั๊กอินหลายร้อยรายการ บริการและการสนับสนุนลูกค้าคุณภาพสูง

ประหยัดที่คุณวางใจได้

ประหยัด 80% ขึ้นไปเมื่อเทียบกับผู้ให้บริการที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์สาธารณะ เช่น Amazon Web Services, Microsoft Azure และ Google Cloud Platform ค่าใช้จ่ายน้อยกว่าข้อเสนอจาก Backup-as-a-Service (BaaS) และ Disaster-Recovery as-a-Service ( ผู้ให้บริการ DRaaS) เรียกเก็บเงินที่เข้าใจง่ายโดยไม่มีค่าใช้จ่ายขาออก (การถ่ายโอนข้อมูล) หรือคำขอ API

ความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและเชื่อถือได้

ศูนย์ข้อมูลหลายแห่งเพื่อความพร้อมใช้งานของบริการสูงสุด ความทนทานของข้อมูลระดับองค์กรและการเข้ารหัสเพื่อป้องกันข้อมูลสูญหาย ถังเก็บข้อมูลที่ไม่เปลี่ยนรูปแบบเพื่อป้องกันการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้ตั้งใจหรือที่เป็นอันตราย

เติบโตไปพร้อมกับคุณ

จ่ายตามการเติบโต (ไม่จำเป็นต้องซื้อพื้นที่จัดเก็บในปริมาณที่แน่นอน) เพิ่มหรือลดพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ตามที่ธุรกิจของคุณต้องการ ขนาดตั้งแต่ 1 เทราไบต์ถึงเอ็กซาไบต์ของข้อมูล

ราคา

ง่าย เข้าใจได้ ราคาตามการใช้งาน

การดำเนินการ

ที่อัพโหลด. ดาวน์โหลด ทำซ้ำ.

สถาปัตยกรรมระบบของ Wasabi ช่วยให้ทำงานได้เร็วขึ้นเมื่อเทียบกับคู่แข่ง* ข้อได้เปรียบด้านประสิทธิภาพนี้ยังส่งผลให้ความเร็วจากเวลาถึงไบต์แรกเร็วขึ้นอย่างมากเมื่อเปรียบเทียบกับ Amazon S3

Amazon S3 API ที่เข้ากันได้ 100% Bit

Wasabi สร้างขึ้นเพื่อให้รองรับบิต AWS S3 ได้ 100% (โครงสร้าง AWS API เดียวกันสำหรับการจัดเก็บและการจัดการข้อมูลประจำตัว) ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแอปพลิเคชันที่เข้ากันได้กับ S3 ของคุณเมื่อใช้วาซาบิ

เวลาถึงไบต์แรก (TTFB)

สถาปัตยกรรมและการออกแบบระบบของ Wasabi ให้ประสิทธิภาพเฉลี่ยจากเวลาถึงไบต์แรก (TTFB) ที่น้อยกว่า 15 ms ซึ่งน้อยกว่าประสิทธิภาพ TTFB ที่รายงานโดยทั่วไปสำหรับ Amazon S3 อย่างมาก

ความสอดคล้องภายใน

ความสอดคล้องภายในหมายความว่าเมื่อคุณเขียนวัตถุลงในที่เก็บข้อมูล Wasabi สามารถอ่านได้ทันทีหลังจากเขียน นี่ไม่ใช่กรณีของ Amazon S3 เสมอไป หากคุณเขียนวัตถุใน S3 อาจใช้เวลาสักครู่ก่อนที่วัตถุนั้นจะปรากฏในฐานข้อมูลจริง

การป้องกัน

ปกป้องข้อมูลของคุณจากอุบัติเหตุ แฮ็กเกอร์ การสอดแนม การก่อวินาศกรรม และแอปพลิเคชันบั๊กกี้

Wasabi ปกป้องข้อมูลของคุณในสองวิธี ประการแรก ถังข้อมูลที่ไม่เปลี่ยนรูปของเราจะปกป้องข้อมูลของคุณจากการทำลายโดยไม่ได้ตั้งใจหรือโดยประสงค์ร้าย ประการที่สอง การเข้ารหัสที่แข็งแกร่งของเราจะปกป้องข้อมูลของคุณจากแฮกเกอร์และผู้สอดแนมที่ต้องการขโมยข้อมูลของคุณ

protection

ความทนทานและการป้องกัน

ความทนทานของ Wasabi  คือ 11 x 9 วินาที เช่นเดียวกับ Amazon S3 เพื่อให้สอดคล้องกับบริบท หากคุณมีวัตถุ 10,000,000 ชิ้นที่จัดเก็บด้วย Wasabi ความทนทาน 11 x 9 วินาทีจะแปลเป็น 1 ไฟล์ที่สูญหายทุกๆ 10,000 ปี นั่นเป็นสาเหตุที่ข้อมูลส่วนใหญ่สูญหายในปัจจุบันเกิดจากความผิดพลาดของมนุษย์ ข้อบกพร่องของซอฟต์แวร์แอปพลิเคชัน หรือการทำลายโดยประสงค์ร้าย

เปลี่ยนแปลงไม่ได้

เมื่อคุณสร้างที่เก็บข้อมูลใน Wasabi คุณจะมีตัวเลือกในการทำให้ที่เก็บข้อมูลนั้น “ไม่เปลี่ยนรูป” ซึ่งหมายความว่าข้อมูลที่เขียนลงในบัคเก็ตนั้นจะไม่สามารถลบหรือแก้ไขได้ สิ่งนี้ทำให้แอปพลิเคชันที่สร้างบน Wasabi  เป็นไปตามมาตรฐาน HIPAA, FINRA และ CJIS

การตรวจสอบความสมบูรณ์ที่ใช้งานอยู่

เมื่อใช้ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์เป็นระยะเวลานานของไฟล์ คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าความสมบูรณ์ของไฟล์นั้นสมบูรณ์หรือไม่ ด้วย Wasabi คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้เพราะวัตถุที่เก็บไว้ทั้งหมดจะถูกอ่านและตรวจสอบความสมบูรณ์ทุก ๆ 90 วันตามระยะเวลาที่วัตถุนั้นถูกจัดเก็บ

ความปลอดภัย

รักษาธุรกิจของคุณให้ปลอดภัยและสอดคล้องกับโครงสร้างพื้นฐานระดับองค์กร

เราทราบดีว่าข้อมูลของคุณมีความสำคัญต่อคุณเพียงใด และคุณไว้วางใจให้วาซาบิเป็นส่วนหนึ่งของโครงสร้างพื้นฐานการจัดเก็บข้อมูลของคุณ ความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัยของบริการพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ Wasabi  และการปกป้องข้อมูลของคุณคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นหลัก

medium-shot-man-typing-laptop

ความปลอดภัยทางกายภาพ

Wasabi ใช้สิ่งอำนวยความสะดวกในดาต้าเซ็นเตอร์ระดับบนสุดเท่านั้นในการจัดวางอุปกรณ์ของเรา ไซต์แต่ละแห่งมีพนักงานประจำตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันตลอด 365 วันพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยในสถานที่และเพื่อป้องกันการเข้าที่ไม่ได้รับอนุญาต แต่ละไซต์มีกล้องรักษาความปลอดภัยที่ตรวจสอบทั้งสถานที่ของสถานที่และแต่ละพื้นที่ของดาต้าเซ็นเตอร์เป็นการภายใน

ความปลอดภัยของข้อมูลการจัดเก็บข้อมูล

วาซาบิมีความปลอดภัยตามค่าเริ่มต้น และข้อมูลทั้งหมดที่จัดเก็บไว้ในระบบคลาวด์ของวาซาบิจะได้รับการเข้ารหัสเมื่อไม่ได้ใช้งานเสมอ (แม้ว่าบุคคลที่ร้องขอจะไม่ได้ระบุการเข้ารหัสก็ตาม) Wasabi ปฏิบัติตามรูปแบบการรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมและแนวทางปฏิบัติในการออกแบบการรักษาความปลอดภัย

ความปลอดภัยในการสื่อสาร

การสื่อสารทั้งหมดกับ Wasabi จะถูกส่งผ่าน SSL (HTTPS) สำหรับทั้งการเข้าถึงเว็บไซต์สาธารณะ เช่นเดียวกับที่เก็บข้อมูล S3 และ IAM API

 

แบรนด์นวัตกรรมกำลังมองหา Wasabi สำหรับการจัดเก็บข้อมูลราคาไม่แพง รวดเร็วและปลอดภัย